CÔNG TY TNHH ICOMPANY

ICompany là một Công ty trẻ ra đời từ năm 2011 với 100% vốn Việt Nam. Thành viên sáng lập là những người đã có nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh và phần mềm máy tính. Với đội ngũ nhân viên ưu tú trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, giỏi chuyên môn cộng thêm sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa và phong cách làm việc của khách hàng, iCompany đang từng bước chứng tỏ năng lực của mình và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. Phát huy thế mạnh trên, ngay trong năm 2012, ngoài đối tác chính là khách hàng thân quen, iCompany mạnh dạn bước vào lĩnh vực xây dựng thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp Việt Nam.
Hiện nay iCompany tập trung chủ đạo cho Thương Mại Điện Tử với ba mảng chính: Mỹ phẩm cho nam, Quà Tặng Phụ Nữ và Chế Phẩm Sinh học.
Trang web của Công ty: myphamchonam.com; quatangphunu.com và chephamsinhhoc.net.
Lý do gia nhập vào iCompany.
Thực hiện hoài bão xây dựng một Công ty Ứng Dụng Thương Mại Điện Tử vào Kinh Doanh tiên phong cho Người Việt Trẻ, iCompany mong muốn kết hợp sự thân thiện vốn có của người Việt Nam, tính chuyên nghiệp mang tầm quốc tế và Công nghệ cao để tạo nên nền tảng một Công ty Ứng Dụng Thương Mại Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam. Tương lai nghề nghiệp vững chắc; các lãnh đạo nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm; đồng nghiệp chia sẻ, cởi mở và thân thiện; môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp… là những điều iCompany mong muốn mang đến cho toàn thể Nhân Viên. iCompany luôn chào đón các bạn ứng viên, những người muốn đến với chúng tôi bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Đến với iCompany, chúng tôi sẽ trao cho bạn những cơ hội và thử thách để bạn tự khẳng định mình bằng chính tài năng của bạn
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH ICOMPANY đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn