Công Ty TNHH Innsotech

Innsotech được thành lập vào năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và sản xuất thép. Innsotech là đại lý phân phối chính thức của tập đoàn Saint-Gobain Abrasives, Osborn International GmbH, OSG Cooperation, Mubea Tellerfedern GmbH, Boride Engineer Abrasives, Nihon Doki, Shinhan Diamond, Sowa và nhiều nhà sản xuất nổi tiếng toàn cầu khác. Innsotech đính hướng trở thành nhà cung cấp linh kiện, thiết bị và giải pháp kỹ thuật công nghiệp hàng đầu thị trường.

Innsotech đang cung cấp sản phẩm và giải pháp cho hàng trăm khách hàng trong nước và các nước láng giềng Đông Nam Á như Singapore, Thailand, Indonesia và Malaysia. Đặc biệt Innsotech là đại lý khu vực APAC của nhà sản xuất dụng cụ đo lâu đời Nihon Doki đến từ Nhật Bản.

Innsotech xem đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Innsotech luôn có chính sách ưu tiên và hỗ trợ nhân viên trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Innsotech đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn