CÔNG TY TNHH INTERLINE VIỆT NAM tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 74 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Website: http://interline.com.vn/

Với phương châm “Make space more perfect – Kiến tạo không gian hoàn hảo hơn” Công ty TNHH Interline Việt Nam luôn hướng cảm xúc, sức khỏe của người tiêu dùng và yếu tố thân thiện với môi trường để tạo ra một chuẩn mực “hoàn hảo toàn diện” cả về lý tính lẫn cảm tính cho sản phẩm thảm lót sàn.
Đối với Interline, thảm hoàn hảo không chỉ cần kiểu dáng thiết kế tinh tế, ấn tượng, màu sắc hài hòa với tổng thể không gian, mà còn cần phải an toàn cho người sử dụng.
Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến nguồn gốc nguyên liệu, xuất sứ của tất cả các sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Thảm lót sàn do Interline cung cấp đạt các chứng nhận thân thiện với môi trường, khả năng chịu lực cao, chóng bám bẩm, chóng cháy lan tốt và giảm thiểu tối đa lượng khí thải VOC. Một số sản phẩm chuyên dụng còn có khả năng chóng thấm, chóng lại sự phát triển của vi khuẩn lên đến 99%.
Là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu thảm nổi tiếng thế giới có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thị trường, sở hữu đội thiết kế và phối màu thảm chuyên nghiệp, đội ngũ bán hàng hùng hậu, năng động, am tường về thảm trải sản, Interline kỳ vọng sẽ góp phần công sức để ngày càng có nhiều không gian sống và làm việc “hoàn hảo toàn diện” cho người tiêu dùng Việt và các nước trong khu vực.
Nếu bạn muốn tham gia cùng đội ngũ của chúng tôi bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gửi email vào tuyendung@interline.vn


Chia sẻ
Tài khoản chưa xác thực

CÔNG TY TNHH INTERLINE VIỆT NAM Tuyển dụng

Đã tìm thấy 4 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH INTERLINE VIỆT NAM

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH INTERLINE VIỆT NAM

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 21-07-2018
Sales Admin

CÔNG TY TNHH INTERLINE VIỆT NAM

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 21-07-2018
Trưởng Nhóm Sale

CÔNG TY TNHH INTERLINE VIỆT NAM

Hồ Chí Minh 12-15 triệu 21-07-2018
Nhân viên marketing

CÔNG TY TNHH INTERLINE VIỆT NAM

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 21-07-2018

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn