CÔNG TY TNHH INTERLINE VIỆT NAM

Với phương châm “Make space more perfect – Kiến tạo không gian hoàn hảo hơn” Công ty TNHH Interline Việt Nam luôn hướng cảm xúc, sức khỏe của người tiêu dùng và yếu tố thân thiện với môi trường để tạo ra một chuẩn mực “hoàn hảo toàn diện” cả về lý tính lẫn cảm tính cho sản phẩm thảm lót sàn.
Đối với Interline, thảm hoàn hảo không chỉ cần kiểu dáng thiết kế tinh tế, ấn tượng, màu sắc hài hòa với tổng thể không gian, mà còn cần phải an toàn cho người sử dụng.
Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến nguồn gốc nguyên liệu, xuất sứ của tất cả các sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Thảm lót sàn do Interline cung cấp đạt các chứng nhận thân thiện với môi trường, khả năng chịu lực cao, chóng bám bẩm, chóng cháy lan tốt và giảm thiểu tối đa lượng khí thải VOC. Một số sản phẩm chuyên dụng còn có khả năng chóng thấm, chóng lại sự phát triển của vi khuẩn lên đến 99%.
Là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu thảm nổi tiếng thế giới có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thị trường, sở hữu đội thiết kế và phối màu thảm chuyên nghiệp, đội ngũ bán hàng hùng hậu, năng động, am tường về thảm trải sản, Interline kỳ vọng sẽ góp phần công sức để ngày càng có nhiều không gian sống và làm việc “hoàn hảo toàn diện” cho người tiêu dùng Việt và các nước trong khu vực.
Nếu bạn muốn tham gia cùng đội ngũ của chúng tôi bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, hãy gửi email vào tuyendung@interline.vn
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH INTERLINE VIỆT NAM đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn