Công ty TNHH J-Spiral Steel Pipe

CÔNG TY TNHH ỐNG THÉP J-SPIRAL (JSP) là một công ty liên doanh được thành lập bởi các công ty Nhật Bản: JFE Steel Corporation, Maruichi Steel Tube Ltd., Toyota Tsusho Corporation, bắt đầu hoạt động tại tỉnh Đồng Nai - Việt Nam từ tháng 12 năm 2010.
Trong thời gian tới, chúng tôi muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam bằng cách cung cấp ống thép chất lượng cao, cọc ống thép và ống nước cho nhiều khách hàng, cho các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam và các nước khác.
Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đang tích cực áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến từ Tập đoàn JFE và kinh nghiệm quản lý nhà máy từ Maruichi Steel Tube Ltd., và tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng tôi cũng thiết lập một hệ thống kiểm soát sản xuất để tuân thủ yêu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, về việc bán, cùng với liên doanh với Công ty Cổ phần Maruichi đang sản xuất ống hàn có đường kính trung bình, và thông qua phương pháp thi công máy đo thép cho lĩnh vực xây dựng, chúng tôi nỗ lực phục vụ để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.
Thông qua các hoạt động trên, chúng tôi tiếp tục là công ty có thể nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, liên quan đến các tổ chức, chính quyền và cư dân khu vực.
Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ và hợp tác có giá trị từ bạn!
Chia sẻ
Công ty TNHH J-Spiral Steel Pipe đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn