Công ty TNHH Khí Đa Lợi

Đa Lợi là nhà cung cấp các mặt hàng khí công nghiệp hóa lỏng và các dịch vụ kỹ thuật với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện tại công ty là nhà phân phối của các đơn vị đối tác sản xuất khí công nghiệp hóa lỏng trong và ngoài nước.

Với mong muốn và nhiệt huyết tạo nên một phương tiện để con người được kết nối qua sự tương tác, trải nghiệm, học hỏi và hoàn thiện mỗi ngày để cùng đạt mục đích hạnh phúc trong cuộc sống, nhà sáng lập của công ty TNHH Khí Đa Lợi đã tạo dựng môi trường làm việc và mối quan hệ với các đối tác bắt nguồn từ quan điểm ấy. Công ty cho rằng nơi làm việc là chất xúc tác để con người trong xã hội có cơ hội gặp nhau kết nối, trao đổi kiến thức, giúp đỡ và trở thành người tốt hơn “chính mình”của ngày hôm qua. Chúng tôi tin rằng con người chính là mục đích ra đời của doanh nghiệp.

Từ đấy Đa Lợi bắt đầu nhận ra việc phát triển các ngành hàng hay mở rộng thị trường chính là mở rộng cơ hội cho con người được trải nghiệm, rèn luyện để thấy được giá trị, mục đích cuộc sống và gặt hái hạnh phúc.

Với triết lý tạo ra môi trường làm việc như một ngôi nhà, những đồng nghiệp như những người bạn, Đa Lợi khao khát được nhân rộng ngôi nhà này và vòng tròn tình bạn ở nơi mà chúng ta sử dụng 8 tiếng trong ngày để khám phá và rèn luyện bản thân.
Chúng tôi tìm kiếm những ai sẵn sàng chia sẻ những giá trị cốt lõi trên và khát khao cho sự đổi mới với bản thân. Hiện tại công ty đang đăng tuyển những vị trí với mô tả công việc như sau.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH Khí Đa Lợi tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Khí Đa Lợi

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Kỹ Thuật - Làm Việc Tại Hóc Môn (Mức Lương 10 – 12 Triệu)

Công ty TNHH Khí Đa Lợi

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 11-07-2020
Kỹ Sư Xây Dựng

Công ty TNHH Khí Đa Lợi

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 08-07-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn