Công ty TNHH Kim Bàng

Công ty TNHH Kim Bàng là một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đại lý độc quyền của các nhà sản xuất uy tín tại Châu Âu và thế giới về các sản phẩm hóa chất và nguyên liệu đặc biệt trong các ngành công nghiệp về dây cáp điện, giặt may, bao bì, phụ gia thực phẩm và thức ăn gia súc...
Đội ngũ nhân viên hiện nay của chúng tôi đến từ nhiều ngành đào tạo khác nhau, nhưng tất cả cùng có chung một mục tiêu – đưa Kim Bàng thành 1 công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam có chất lượng tiêu chuẩn nhất định bằng phương pháp quản lý và phục vụ chuyên nghiệp.
Nếu bạn là một người có định hướng nghề nghiệp và mong muốn cùng chúng tôi nối kết con người với con người, công ty với công ty, quốc gia với quốc gia, hãy liên hệ với Bộ phận Nhân Sự của chúng tôi để biết về các cơ hội thực tập, học việc và tuyển dụng của công ty TNHH Kim Bàng.
Mời bạn xem thông tin dưới đây về các cơ hội hấp dẫn và đầy hứa hẹn trong phát triển và thăng tiến nghề nghiệp đang chờ bạn tham gia.
Chia sẻ
Công ty TNHH Kim Bàng đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn