CÔNG TY TNHH Kỹ thuật DAI KOU Việt Nam

Thiết kế, chế tạo, lắp ráp, bảo trì trọn gói hệ thống máy tự động hóa, robot hàn tự động, máy quấn dây tự động, dây chuyền sản xuất, máy chuyên dùng.v.v.

Tùy theo yêu cầu, dự toán của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra 3 loại hình sản phẩm sau:

- 100 Made in Japan
Hệ thống sẽ được chế tạo toàn bộ tại Nhật Bản.
Ưu điểm: Đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật
Nhược điểm: Giá thành cao

- Made in Japan - Vietnam:
Công ty mẹ của chúng tôi sẽ gia công một số bộ phận quan trọng, hỗ trợ chuyên gia kỹ thuật, máy móc thiết bị, phần còn lại sẽ gia công tại Việt Nam.
Ưu điểm: giá thành sẽ giảm từ 20 - 50 so với hàng nhập khẩu

- Made in Vietnam
Công ty mẹ của chúng tôi sẽ gia công một số bộ phận quan trọng, hỗ trợ chuyên gia kỹ thuật, máy móc thiết bị, chi tiết đa phần sẽ được gia công tại Việt Nam.
Ưu điểm: giá cả cạnh tranh theo thị trường Việt Nam

Được thành lập từ năm 1959 tại tỉnh Osaka-Nhật Bản, công ty Daikou đã có trên 50 năm kinh nghiệm trong lãnh vực cơ khí chính xác, tự động hóa và các ứng dụng robot công nghiệp, là 1 trong 58 công ty ưu tú nhất của vùng Osaka Nhật Bản năm 2008. Các sản phẩm thế mạnh của công ty như: các máy quấn dây tự động, hệ thống FA, hệ thống robot hàn, gắp, kẹp và cá máy chuyên dụng khác… Khách hàng chính của công ty tại Nhật Bản như: Toyota, Nidec, Denso, Daihen, Nissei, Nippro… Công ty DAIKOU ứng dụng phần mềm 3D trong thiết kế kết hợp với sự am hiểu sâu về thiết kế cơ khí để thực hiện quá trình nghiên cứu - thiết kế - chế tạo hoàn chỉnh một hệ thống tự động hóa hiện đại, tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng, tổ chức doanh nghiệp tại Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH Kỹ thuật DAI KOU Việt Nam tuyển dụng

Đã tìm thấy 6 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH Kỹ thuật DAI KOU Việt Nam

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn