Công Ty TNHH Kỹ Thuật Nisu

Công ty TNHH Kỹ Thuật NISU ( NISUTECHCO) hoạt động về ngành điện, đặc biệt là điện mặt trời. Chúng tôi muốn gửi tới khách hàng giải pháp điện mặt trời do NISU mang lại là hệ thống điện mặt trời có hiệu quả kinh tế cao với lợi nhuận trung bình trên 40%/năm.

Hơn thế nữa! Thông qua hệ thống điện mặt trời, Quý khách hàng còn chung tay bảo vệ môi trường sống của chính mình.

Ngoài ra, mục tiêu của NISU không đơn thuần là tiết kiệm điện cho Quý khách hàng mà là cơ hội đầu tư kinh doanh để biến Quý khách hàng trờ thành khác hàng của chính mình. Hiện tại, EVN đã lắp điện kế hai chiều để mua lại lượng điện dư phát ra từ hệ thống điện mặt trời.LG Electronics được biết đến như một tập đoàn dẫn đầu trong thị trường điện tử, LG đã đạt được những thành tự nhất định trong ngành công nghiệp điện năng lượng mặt trời. Pin mặt trời LG NEON2 với công nghệ 12 Busbar dẫn đầu về công nghệ và hiệu suất trên thị trường điện năng lượng mặt trời toàn cầu. Pin mặt trời LG đã đạt được 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng ‘Inter Solar Award’ tại Đức cho sản phẩm tốt nhất

Tại Việt Nam, NISU hơp tác cùng LG phấn đấu vì mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng với giá trị tương lai thông qua giải pháp điện năng lượng mặt trời.

Năm 2016, NISU đàm phán thành công để trở thành Đại lý chính thức phân phối Pin mặt trời thương hiệu LG như lời khẳng định cho sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ của NISU
Chia sẻ
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Nisu đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn