Công Ty TNHH Kỹ Thuật QTC

Là một trong những nhà sản xuất và gia công chuyên nghiệp các sản phẩm từ thép tấm, Công Ty QTC luôn mong muốn cho ra đời và giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, kiểu dáng cũng như các yếu tố xử lý kỹ thuật tiên tiến trong quá trình sản xuất. Chính vì thế, các dòng sản phẩm được sản xuất từ Công Ty QTC ngày càng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe hơn và cao cấp hơn từ Quý khách hàng.


LỊCH SỬ CÔNG TY QTC

Công Ty QTC đã trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển, với những bước đầu thành công trong việc gầy dựng được thương hiệu và uy tín với các khách hàng trong và ngoài nước.


QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Năm 2003, Công Ty TNHH Kỹ Thuật QTC được thành lập với số lượng nhân viên và công nhân vào khoảng 10 người, cùng với một hệ thống thiết bị, máy móc khá đơn sơ và thiếu thốn.

Tuy nhiên, tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty QTC đã luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Chính vì đó mà thương hiệu, chất lượng và mẫu mã sản phẩm của Công Ty QTC đã đến được với sự mong đợi của khách hàng trong và ngoài nước.

Với định hướng kinh doanh mang tính chiến lược mà Công Ty QTC đã quyết định gắn bó với là: “Chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu là nền tảng cho sự phát triển bền vững”.

NHỮNG BƯỚC ĐẦU THÀNH CÔNG

Trải qua hơn 8 năm xây dựng, phát triển, hoàn thiện và khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các dòng sản phẩm về cơ khí điện, Công Ty QTC đã đạt được những thành công bước đầu rất khả quan như sau:

1. Tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ kỹ thuật viên, giám sát và công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn và xử lý những yêu cầu khắt khe, đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

2. Đầu tư và trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại và đáp ứng được hầu hết những yêu cầu về xử lý kỹ thuật ngày càng cao cấp, khắt khe về cả chất lượng lẫn kiểu dáng sản phẩm.

3. Tham gia đấu thầu và cung cấp sản phẩm cho những công trình tầm cỡ quốc gia với các đối tác là các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

4. Khẳng định được một thương hiệu chất lượng và uy tín với khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

5. Công Ty QTC còn là đối tác đáng tin cậy và uy tín trong vai trò nhà sản xuất gia công cho các thương hiệu trong ngành hàng Rack IT– Viễn Thông hiện đang có mặt trên thị trường như VietRack, EkoRack…

6. Công Ty QTC đã được tổ chức TUV NORD chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

1. Không đơn thuần chỉ là nhà sản xuất trong ngành Cơ khí-Điện, Công Ty QTC còn mong muốn trở thành đơn vị chuyên tư vấn và đem đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện, phù hợp và hiện đại về hệ thống Rack IT-Viễn Thông, Hệ Thống Giá Đỡ Công Nghiệp và Tủ Bảng Điện Trung Hạ Thế.

2. Luôn đồng hành và thực thi tiêu chí chiến lược trong kinh doanh là “Chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu là nền tảng cho sự phát triển bền vững”

3. Phấn đấu, nỗ lực không ngừng để phát triển, hoàn thiện và hội nhập với thị trường trong nước cũng như khu vực và quốc tế.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY

1. Tuân thủ nghiêm ngặt việc sản xuất và phân phối sản phẩm theo đúng thiết kế, chất lượng, tiêu chuẩn và quy định đã thoả thuận trong hợp đồng với khách hàng.

2. Mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho từng đơn đặt hàng.

3. Lắp đặt miễn phí và bảo hành sản phẩm trong thời gian 2 năm.

4. Sự hài lòng và tin dùng của khách hàng là mục tiêu xây dựng lợi nhuận hàng đầu của công ty.

5. Chất lượng sản phẩm, công nghệ vượt trội và giải pháp tối ưu, toàn diện là nền tảng của thương hiệu QTC Technology.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty TNHH Kỹ Thuật QTC tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Kỹ Thuật QTC

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Hành Chính Nhân Sự (Thủ Dầu Một - Bình Dương)

Công Ty TNHH Kỹ Thuật QTC

Bình Dương 12-15 triệu 16-07-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn