Công Ty TNHH Máy Trợ Thính Hạnh Phúc

Với sứ mệnh đem đến trải nghiệm thính giác trọn vẹn nhất cho mọi người chúng tôi cam kết luôn nỗ lực xây dựng và duy trì đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên môn cao, cơ sở vật chất và máy móc tiên tiến nhất để giữ vững vị trí tiên phong và uy tín hơn 9 năm nay trong việc phân phối máy trợ thính và giúp đỡ những người khiếm thính có cuộc sống trọn đầy bằng tất cả tình yêu, niềm tin và hy vọng trong cuộc sống trọn đầy âm sắc này.

Cùng hợp tác với các chuyên gia trong và ngoài nước. Các dòng máy tiên tiến nhất của nước ngoài như: Mỹ, Đức, Đan Mạch, … Chúng tôi tự hào là người mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Trụ sở chính Thiết Bị Trợ Thính Hạnh Phúc tại 151 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM. Được thành lập theo Mã số doanh nghiệp 0310399297 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp hơn 9 năm qua.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Máy Trợ Thính Hạnh Phúc đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn