Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Prudential Việt Nam tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Lầu 14-Tòa Pico - 20 Cộng Hòa, P12, Quận Tân Bình, TPHCM

Website: www.prudentialfinance.com.vn

Công ty Tài chính Prudential, trực thuộc tập đoàn Prudential Plc (Anh Quốc) là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài đầu tiên, chính thức hoạt động tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2007, cung cấp giải pháp tín dụng cá nhân phù hợp và thỏa mãn những nhu cầu tài chính đa dạng, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty Tài chính Prudential đã và đang từng bước cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh để tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện nay, hệ thống của Công ty Tài chính Prudential bao gồm trụ sở chính, 4 phòng giao dịch, 1 trung tâm phục vụ khách hàng với công nghệ hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh, 1 chi nhánh và 1 phòng giao dịch tại Hà Nội cùng các kênh giới thiệu sản phẩm tại một số tỉnh thành lớn.

Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ không ngừng nâng cao, Công ty Tài chính Prudential vinh dự được phục vụ gần 170.000 khách hàng và hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp, đối tác lớn (tính đến ngày 31/03/2013) trong việc cung cấp những giải pháp tài chính linh hoạt và phù hợp đáp ứng nhu cầu cuộc sống của các nhân viên.

Với chiến lược kinh doanh đúng đắn và sự hỗ trợ mạnh mẽ của Tập đoàn Prudential, cùng với nhiệt huyết và quyết tâm vững chắc của đội ngũ nhân viên và đại diện bán hàng, Công ty Tài chính Prudential sẽ tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường tín dụng cá nhân tại Việt Nam và nỗ lực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất cho hàng triệu khách hàng Việt Nam.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Prudential Việt Nam Tuyển dụng

Đã tìm thấy 3 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Prudential Việt Nam

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Nhân Viên Tư Vấn Chăm Sóc Khách Hàng Tài Chính Văn Phòng

Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Prudential Việt Nam

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 31-07-2017
Nhân Viên Sale Tư Vấn Qua Điện Thoại Tại Văn Phòng (Tp)

Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Prudential Việt Nam

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 31-07-2017
Nhân Viên Tín Dụng Văn Phòng

Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Prudential Việt Nam

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 29-07-2017

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn