CÔNG TY TNHH MTV CHẾ TẠO CƠ KHÍ TTP

TTP Cơ Công ty là chuyên tất cả các thép không gỉ Cơ và các khía cạnh điện. TTP là đáp ứng cao trong các công ty chế tạo và lắp đặt trên toàn quốc cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tốt nhất với chất lượng đảm bảo.
Khách hàng của chúng tôi, cả Việt Nam và quốc tế, phạm vi từ tất cả các lĩnh vực bao gồm sữa và các ngành công nghiệp thực phẩm, bia, hóa chất, dược phẩm. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt các sản phẩm thép không gỉ như bể chứa, bể áp lực, bể trộn, hệ thống đường ống, vv
Thêm vào đó, kỹ thuật của chúng tôi và chuyên môn kỹ thuật với 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp như Fabricator, thợ hàn, giám sát, nhà thầu trang cài đặt. TTP mang một chiều sâu của kiến ​​thức và khả năng để đảm bảo TTP 'tiêu chuẩn hàn là đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO.
Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, chúng tôi được dành riêng để luôn cung cấp một dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng, vì chúng tôi tin tưởng dự án sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và trong ngân sách. Một lực lượng lao động sử dụng thiết bị chuyên dụng có tay nghề cao cho phép sản phẩm của tất cả các kích thước và số lượng.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH MTV CHẾ TẠO CƠ KHÍ TTP tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH MTV CHẾ TẠO CƠ KHÍ TTP

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Phục Vụ - Thu Ngân Chuỗi Cơm Tấm

CÔNG TY TNHH MTV CHẾ TẠO CƠ KHÍ TTP

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 17-08-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn