Công ty TNHH MTV DV&TM Long Gia Vũ tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 226 - Trần Cao Vân - Tp. Đà Nẵng

Website:

Công ty TNHH MTV DV&TM Long Gia Vũ là công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực dịch vụ, Bar.
Toạ lạc tại một vị trí thuận tiện, yên tĩnh và ngay trung tâm thành phố, Seamen Bar được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, đặc biệt chú tâm đến lối bố trí, sắp đặt gần gũi, tạo không gian thư giãn ấm cúng, hài hoà. Bên cạnh đó, một danh mục đồ uống phong phú gồm hơn 50 loại rượu, các loại cocktail đa dạng cùng với những đồ uống nhẹ khác, giá cả hợp lý sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách khi đến với Seamen Bar.
Dựa trên tiêu chí “Sự hài lòng của quý khách là phương châm phục vụ”. Seamen Bar luôn chú trọng đến việc tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.
- Tầng 1 là Bar nhạc nhẹ, với dòng nhạc đồng quê nhẹ nhàng cùng những bản ballad sâu lắng, mang đậm phong cách Châu Âu sẽ là địa điểm lý tưởng cho những buổi gặp gỡ, giao lưu, hẹn hò và trao đổi công việc.
- Tầng 2 với phong cách Bar DJ sôi động, cuồng nhiệt, hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại, với những DJ hàng đầu, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những cảm giác không thể quên khi đến với chúng tôi.

Tài khoản chưa xác thực

Công ty TNHH MTV DV&TM Long Gia Vũ đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn