CÔNG TY TNHH MTV QUANG MIN

CÔNG TY TNHH MTV QUANG MIN được thành lập vào năm 2011. Tại địa chỉ : 175/3B, Đường Hoàng Minh Chánh, Ấp An Hòa, Xã Hóa An, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Xưởng sản xuất ở Đường Hoàng Minh Chánh, Ấp An Hòa, Xã Hóa An, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm về nội thất văn phòng( giường, tủ, bàn, ghế,…), nội thất dân dụng, nội thất phòng thí nghiệm, nội thất trường học, và mở rộng sản xuất các sản phẩm để sử dụng trong các lĩnh vực khác như: văn phòng, siêu thị, nhà xưởng, vv....

Công ty chúng tôi kinh doanh với phương châm “ Hướng đến thị trường, áp dụng khoa học kỹ thuật, lấy chất lượng làm đầu, dựa trên nguyên tắc là sự tin tưởng”, đồng thời không ngừng sáng tạo để làm tốt hơn cho Công ty, phát triển thương hiệu Công ty, nâng cao chất lượng tiêu dùng sản phẩm cho mọi người, dành sự tôn trọng cao cho người sử dụng sản phẩm của Công ty.

Công ty chuyên sản xuất kệ sắt các loại TNHH QUANG MIN được thành lập đến nay đã 08 năm, quán triệt với phương châm “Cơ bản là vì con người”, chất lượng là “hàng ̣đầu” và “Khách hàng là thượng đế”. Từ khi sản phẩm của Công ty được tiêu thụ trên thị trường đến nay, Công ty đã từng bước có những thiết kế mới lạ, áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, và đã có dịch vụ hậu tiêu dùng hoàn thiện, được sự quý mến và hoan nghênh của đông đảo người tiêu dùng ở cả trong và ngoài nước.

Sự phát triển của Công ty QUANG MIN dựa trên nguyên tắc lấy chữ TÍN làm đầu, dựa mục tiêu kinh doanh là sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong tương lai, Công ty QUANG MIN sẽ không ngừng nỗ lực, sáng tạo, vì sự đa dạng các chủng loại sản phẩm mà cố gắng, liên tiếp có nhiều sản phẩm mới phục vụ cho người tiêu dùng.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH MTV QUANG MIN đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn