CÔNG TY TNHH MTV SƠN CÔNG NGHỆ CAO VIN GOLD

CÔNG TY TNHH MTV SƠN CÔNG NGHỆ CAO VIN GOLD là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh nguyên liệu cơ bản, Sơn Pu, dầu màu, nhiên phụ liệu… hàng đầu Việt Nam.
Hiện nay, chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đang sở hữu cùng lúc 03 nhà máy sản xuất quy mô lớn với công nghệ hiện đại, dây chuyền tự động tiên tiến:
Nhà máy sản xuất Sơn PU. Với dòng sản phẩm mới: Sơn gỗ cao cấp Level cùng phương châm: “Tốt nhất và Duy nhất” là giải pháp toàn diện về thẩm mỹ trang trí mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho gỗ, góp phần tạo nên sự khác biệt và giá trị tuyệt vời cho không gian sống.
Nhà máy chuyên sản xuất nhựa Alkyd Resin, Acrylic Modified Alkyd.
Nhà máy chuyên sản xuất Hardener Polyurethane (Chất làm cứng).
Nhà máy sản xuất Hardener Polyurethane là một trong những nhà máy hàng đầu của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á sản xuất hardener phục vụ cho ngành sơn gỗ và các ngành liên quan. Nhà máy đi vào hoạt động vào đầu năm 2014 có diện tích trên 3.000 m² với dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.
Nhà máy sản xuất Hardener Polyurethane
Đầu năm 2018, nhà máy sản xuất nhựa Alkyd Resin, Acrylic Modified Alkyd… đầu tiên tại Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động với diện tích trên 4.000m² . Nhà máy được đầu tư các trang thiết bị, máy móc nhập khẩu từ châu Âu, hoạt động theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hóa từ khâu nhập nguyên liệu khép kín đến khâu đóng gói hoàn thiện với tổng công suất lên đến 8.000tấn/năm.
Nhà máy sản xuất nhựa Alkyd Resin, Acrylic Modified Alkyd
Nhà máy sản xuất Sơn PU có diện tích trên 7.000 m² với nhiệm vụ sản xuất và cung ứng sản phẩm Sơn gỗ cao cấp đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Dây chuyền sản xuất Sơn PU ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động hóa của Cộng Hòa Liên Bang Đức, Vì thế các sản phẩm Sơn PU mang nhãn hiệu Level luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, tính năng ưu việt, an toàn, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Nhà máy sản xuất Sơn PU
Với tinh thần không ngừng cầu thị cùng hệ thống quản trị hiện đại ,đội ngũ CBNV có trình độ chuyên môn cao chúng tôi đã nỗ lực để đạt được vị thế là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu cơ bản, Sơn Pu, dầu màu, nhiên phụ liệu…đứng trong top đầu cho các Nhà Phân Phối, Nhà máy, Doanh nghiệp… phân phối, sản xuất, gia công sản phẩm ngành sơn và hàng gỗ nội, ngoại thất đáp ứng cho nhu cầu của hoạt động xuất khẩu và nội tiêu.
Cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH MTV SƠN CÔNG NGHỆ CAO VIN GOLD
CÔNG TY TNHH MTV SƠN CÔNG NGHỆ CAO VIN GOLD cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, kịp thời với chất lượng vượt trội, tiện ích đa dạng, đạt tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng và thân thiện với môi trường.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH MTV SƠN CÔNG NGHỆ CAO VIN GOLD tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH MTV SƠN CÔNG NGHỆ CAO VIN GOLD

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Kinh Doanh Lương Từ 10 - 12Triệu

CÔNG TY TNHH MTV SƠN CÔNG NGHỆ CAO VIN GOLD

Đà Nẵng
Quảng Nam ...
12-15 triệu 11-10-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn