CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV AN DƯƠNG

Công ty thành lập năm 2016, là đơn vị tiên phong trong Phân phối - Thi công hệ thống Điện mặt trời, Điện mặt trời hòa lưới là công nghệ thân thiện môi trường với Thương hiệu Solar-W
Sứ mệnh :
Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo sản phẩm xanh góp phần tạo dựng môi trường sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Tầm nhìn 2025:
Thương hiệu Solar-W trong kiến trúc xây dựng xanh là ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong trong lĩnh vực Năng lượng sạch thân thiện với môi trường theo chuẩn mực quốc tế vào năm 2020

Giá trị cốt lõi:

TÂM - TRÍ - TÍN
- Tâm trong từng sản phẩm đến khách hàng
- Trí trên mỗi bước đi
- Tín với các mối quan hệ khách hàng đối tác và đồng nghiệp

Triết lý kinh doanh
Luôn cập nhật các kiến thức công nghệ tái tạo và năng lượng sạch với các sản phẩm thân thiện môi trường, dịch vụ khác biệt đáp ứng 5 tiêu chí:
- Sản phẩm Xanh thân thiện môi trường
- Giải pháp THÔNG MINH với các tính năng An toàn - Nhanh chóng - Tiết kiệm
- Công bằng MINH BẠCH và UY TÍN với Đồng nghiệp - Với khách Hàng - Với Đối tác
- Dịch vụ BẢO HÀNH nhanh chóng tận tâm

Hiện nay, Solar-W đã thực hiện hơn 2000 công trình lớn nhỏ, có mặt tại 30 tỉnh thành lớn, sẽ mở rộng phạm vi trong thời gian sắp tới, và là đơn vị uy tín thi công điện mặt trời hòa lưới. Điện mặt trời áp mái cho sản xuất và kinh doanh. Tiết kiệm chi phí tối đa điện năng cho các nhà máy sản xuất.

Với ưu thế là đội ngũ nhân viên có tay nghề, có tư duy sáng tạo cùng bề dày kinh nghiệm, Solar-W không chỉ mang tới cho đối tác khách hàng những trải nghiệm thú vị với bài toán tài chính tối ưu mà còn mang đến giải pháp về thiết kế kết cấu đa dạng về tính năng và thẩm mỹ.

Với chính sách chất lượng “Quanlity come first – chất lượng đặt hàng đầu” Chú trọng từ những chi tiết rất nhỏ, lắng nghe ý kiến khách hàng để mỗi sản phẩm bàn giao không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chất lượng mà còn mang nét cá tính riêng của khách hàng.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV AN DƯƠNG đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn