Công Ty TNHH MTV Tập Đoàn Pharma Thành Phong

Công ty TNHH MTV TẬP ĐOÀN PHARMA THÀNH PHONG chuyên về các sản phẩm Dược, thực phẩm chức năng, sản xuất thuốc hóa dược và dược liệu chăm sóc sức khỏe, Xây dựng công trình và Bất động sản. Văn phòng trụ sở chính nằm tại Số 31B Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức. Với chiến lược nguồn lực nhân sự là trung tâm, Công ty TNHH MTV TẬP ĐOÀN PHARMA THÀNH PHONG đã xây dựng được nguồn lực cán bộ chủ chốt là các chuyên gia và đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy và có bề dày kinh nghiệm thực tiễn - giàu tâm huyết. Song song với nguồn lực nhân sự là năng lực tài chính vững mạnh và liên tục đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại để chuyên sản xuất dược phẩm với các nhà máy quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng ngày càng cao của thị trường.

Bằng những năng lực, kinh nghiệm hiện có, tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ , công nhân luôn quyết tâm và cam kết tạo dựng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe và mang lại những giá trị thiết thực để làm hài lòng khách hàng và góp phần xây dựng cho sự phát triển của đất nước.

. Do nhu cầu mở rộng và phát triển quy mô hoạt động, nay TNHH MTV TẬP ĐOÀN PHARMA THÀNH PHONG xin thông báo tuyển dụng các vị trí nhân sự, cụ thể như sau:
Chia sẻ
Công Ty TNHH MTV Tập Đoàn Pharma Thành Phong đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn