CÔNG TY TNHH MTV TM-XD & DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT

Được thành lập ngày 05 tháng 04 năm 2016, CÔNG TY TNHH MTV TM - XD & DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, Căn hộ, Với phương châm kinh doanh “Gửi Trọn Niềm Tin”, thời gian vừa qua, mỗi năm công ty phân phối thành công đến tay khách hàng hơn khoảng 500 Nền Đất và Căn Hộ thuộc nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Mỗi một sản phẩm được Đất Việt lựa chọn, phát triển và phân phối đều chứa đựng nhiều tâm huyết, tọa lạc ở những vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, giàu tiềm năng gia tăng giá trị nhưng giá bán hợp lý.

CÔNG TY TNHH MTV TM - XD & DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam.

Hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.

Hiện nay, ĐẤT VIỆT trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng tài sản đạt trên 500.000 tỷ đồng.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư - Xây dựng - Dịch vụ, Đất Việt đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt đến tay cho khách hàng.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH MTV TM-XD & DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn