CÔNG TY TNHH MTV TRÁI MẬN ĐỎ

Trái Mận Đỏ là một thành viên của Công ty Cổ phần M.O.I chuyên về ngành thực phẩm. Trái Mận Đỏ được thành lập nhằm mang lại cơ hội phát triển kinh doanh một cách bền vững cho Đối tác.
Lĩnh vực hoạt động chính:
1. Phân phối thực phẩm:
Cung cấp cho những đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm có được nguồn hàng hóa đảm bảo an toàn, dinh dưỡng với giá cả cạnh tranh. Đối tác sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm nhờ các chứng nhận an toàn được Quốc tế công nhận. Đây sẽ là nền tảng giúp cho các đối tác nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường thực phẩm.
2. Suất ăn công nghiệp:
Lấy thế mạnh Nguyên liệu An Toàn làm tiền đề, Trái Mận Đỏ rất khắt khe trong việc lựa chọn các đối tác sản xuất để đảm bảo Thực phẩm An toàn trong cả chuỗi cung ứng. Các đối tác sản xuất của Trái Mận Đỏ phải đảm bảo các chứng nhận an toàn thực phẩm được quốc tế công nhận: ISO 22000 - 2005 và HACCP. Chính điều này sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn, ổn định và hiệu quả kinh tế khi hợp tác với Trái Mận Đỏ và quan trọng hơn cả là mang đến những bữa ăn an toàn, giàu dinh dưỡng cho người tiêu dùng.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH MTV TRÁI MẬN ĐỎ đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn