Công ty TNHH MTV XDTM Và DV VT Trường Phước

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TM & DV VẬN TẢI TRƯỜNG PHƯỚC được thành lập từ tháng 03 năm 2017 với chức năng kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng gạch, đá, xi măng, ngói lợp và các loại gạch tàu, kinh doanh vận tải hàng hóa bằng ô tô, dịch vụ thi công xây dựng. CÔNG TY TRƯỜNG PHƯỚC TẠI ĐÀ NẴNG là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.
Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRƯỜNG PHƯỚC đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Đà Nẵng và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG TM & DV VẬN TẢI TRƯỜNG PHƯỚC là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong các hoạt động dịch vụ:

Kinh doanh vật liệu xây dựng như: cát, xi măng, gạch....
Dịch vụ thi công xây dựng
Dịch vụ vận tải hành khách - hàng hóa
Dịch vụ kinh doanh thương mại khác như: kinh doanh bất động sản, cho thuê nhà văn phòng,...
TRƯỜNG PHƯỚC đã xây dựng một tiêu chí kinh doanh : “Uy tín và hiệu quả”. Vì vậy chúng tôi cam kết luôn nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy của quý khách trong từng dự án chúng tôi tham gia. Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.
Chia sẻ
Công ty TNHH MTV XDTM Và DV VT Trường Phước đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn