Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Nano Techco

Là đơn vị không còn xa lạ với hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác qua dòng sản phẩm Medi White, công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco tự hào là một trong những địa chỉ sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp.

Được thành lập từ tâm huyết, đam mê trong lĩnh vực mỹ phẩm, công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco ra đời với ước muốn đem tới các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, cải thiện làn da cho đông đảo mọi quý khách hàng.

Trải qua quá trình dựng xây và phát triển, chúng tôi thấu hiểu được rằng, vẻ đẹp tự nhiên chính là chìa khóa để mang tới sự tự tin, hạnh phúc trong cuộc sống, vì thế, bằng tâm huyết, sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ chuyên gia mỹ phẩm giàu kinh nghiệm, công ty TNHH mỹ phẩm Nano Techco đã cho ra đời dòng mỹ phẩm thiên nhiên hỗ trợ điều trị cao cấp Medi White với các sản phẩm chính như: điều trị da mụn, sữa rửa mặt điều trị trắng da, kem làm trắng da mặt, mỹ phẩm làm trắng da toàn thân và sản phẩm điều trị nám…
Chia sẻ
Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Nano Techco đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn