Công ty TNHH Mỹ Phẩm Phương Nghi

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM PHƯƠNG NGHI với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc, gel hút mụn, các sản phẩm chăm sóc dành cho gia đình... từ thảo dược với phương châm THÂN THIỆN VỚI NGƯỜI DÙNG VÀ MÔI TRƯỜNG.
Sản phẩm của CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM PHƯƠNG NGHI bao gồm các loại sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, kem uốn tóc, kem duỗi tóc, oxy trợ nhuộm, serum, xịt dưỡng và hấp dầu; sản phẩm chăm sóc da: gel hút mụn than hoạt tính, nha đam; sản phẩm chăm sóc gia đình: nước rửa chén, nước lau kính, nước rửa tay, nước lau sàn, nước xả vải,... Sản phẩm của chúng tôi hiện đã được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn và gia công sản xuất các dòng sản phẩm theo đơn đặt hàng của Khách hàng. Với phương châm “Chất lượng – uy tín – giá cả hợp lý- mẫu mã đẹp” chúng tôi tin rằng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.
Chia sẻ
Công ty TNHH Mỹ Phẩm Phương Nghi đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn