Công ty TNHH Năm Dũng

Công ty TNHH Năm Dũng được thành lập từ năm 1993, với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ chế tạo máy chuyên nghiệp, công ty đã cho ra đời hàng loạt máy móc và trang thiết bị, nhằm phục vụ cho các nhà máy chế tạo trong nghành thủy hải sản.
Với qui mô chuyên nghiệp, công ty có thể đáp ứng được những đơn đặt hàng lớn của quý khách đến với công ty Năm Dũng, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cùng với kỹ thuật bảo hành, công ty còn thiết kế những sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt. trong suốt hơn 20 năm qua, công ty TNHH Năm Dũng không những làm hài lòng khách hàng trong nước mà còn cả khách hàng ngoài nước như Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Thụy ĐiểnVới bằng sang chế độc quyền từ những năm đầu thành lập công ty, có thể nói, công ty NĂM DŨNG là một trong những công ty tiên phong mang sản phẩm công nghệ cao của nước nhà xuất sang các nước tiến tiến.

Hoàn toàn được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như Nhật Bản, EU những sản phẩm có chất liệu bằng INOX có độ bền cao, an toàn trong việc chế tạo sản phẩm trong nghành công nghiệp thực phẩm, những sản phẩm tiêu biểu như : máy cấp đông IQF, được xem là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong nước, IQF tấm phẳng, IQF lưới, máy sơ chế tôm, máy giặt công suất cao, băng tải chuyển hàng, và nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của các công ty chế biến thủy hải sản.


NĂM DŨNG luôn sát cánh cùng bạn, là người bạn đồng hành và là đối tác tin cậy của những công ty chế biến thủy hải sản. công ty NĂM DŨNG xin chân thành cảm ơn các khách hàng trong nước và ngoài nước đã sử dụng sản phản phẩm của công ty tôi, sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu mà công ty NĂM DŨNG mong muốn. cùng với thời gian, công ty luôn cải tiến sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của những khách hàng khó tánh nhất.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH Năm Dũng tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Năm Dũng

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Kỹ Sư Thiết Kế Cơ Khí

Công ty TNHH Năm Dũng

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 15-07-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn