CÔNG TY TNHH NỆM THUẦN VIỆT

Nệm Thuần Việt - Với sứ mệnh mang đến giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người, mọi gia đình Việt Nam. Nệm Thuần Việt mang đến các giải pháp, nội thất phòng ngủ cung cấp đa dạng các sản phẩm chăn, drap, gối, nệm được gia công bằng công nghệ tiên tiến an toàn cho người sử dụng, các sản phẩm đặc trưng như THUẦN VIỆT RUBY, THUẦN VIỆT CLASSIC, THUẦN VIỆT (Latex - 100% Cao su thiên nhiên) được đông đảo khách hàng tin dùng.

Bên cạnh đó Nệm Thuần Việt là nhà phân phối các sản phẩm chăn, drap, gối, nệm với những thương hiệu cao cấp và hàng đầu như: Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Dunlopillo, Everon, Edena, Koala, Vina Home, Cuscino, Edelin, Everhome, Ưu Việt, Korea…với giá cả cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay Nệm Thuần Việt đang có 5 chi nhánh tập trung tại TP.HCM và Đắk Lắk, dự kiến mở rộng các showroom tại các tỉnh lân cận và các Thành phố trên khắp cả nước.

Công ty luôn luôn trân trọng những tài năng trẻ trên con đường phát triển. Đội ngũ của Nệm Thuần Việt là những người trẻ đầy tâm huyết, gắn kết với nhau như các thành viên trong một gia đình.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Nệm Thuần Việt là doanh nghiệp đang tăng trưởng với tầm nhìn phủ khắp hệ thống trên toàn quốc.

Để làm được điều đó, chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng cùng gia nhập vào đội ngũ của Nệm Thuần Việt - Để cùng chèo lái con thuyền đi đến bến bờ vinh quang.

Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH NỆM THUẦN VIỆT tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH NỆM THUẦN VIỆT

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Chuyên Viên Thiết Kế [Designer]

CÔNG TY TNHH NỆM THUẦN VIỆT

Hồ Chí Minh 7-10 triệu 30-06-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn