CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC VÀ BAO BÌ MAXIM VIỆT NAM tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Số 33 -Đường Số 6 - KCN Việt Nam Singapore, Thuận An, Bình Dương

Website: maxim-group.com.vn

Tập đoàn Maxim chúng tôi được thành lập với 100% vốn đầu tư của Đài Loan, trụ sở chính đặt tại Thượng Hải và chi nhánh tại các quốc gia: Đài Loan,Triết Giang,Campuchia,Việt Nam,…
Tại chi nhánh Việt Nam, Maxim (VietNam) Co.,LTD với tên gọi: Công ty TNHH Việt Nam Mỹ Thanh thành lập năm 2001 tại Số 33 đường số 6 KCN Việt Nam – Singapore, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, trên diện tích đất 11.000 m2, diện tích sử dụng: 7728 m2, với quy mô hơn 500 công nhân viên,vốn đầu tư đến 6.000.000 đô la Mỹ.
Với ngành nghề kinh doanh chủ yếu: Công ty TNHH Việt nam Mỹ Thanh Chuyên sản xuất và gia công in ấn các loại tem , nhãn mác , mã vạch , thẻ treo các loại vv... phục vụ cho nguyên phụ liệu cho các ngành sản xuất giày dép,ba lô, may mặc, và các ngành liên quan.
Hiện công ty chúng tôi tuân thủ theo các quy định của pháp luật và theo các yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng, tạo môi trường làm việc an toàn lành mạnh, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn phúc lợi cơ bản cho công nhân và tiêu chuẩn nội quy trong xưởng. Ngoài các ưu đãi phúc lợi cho công nhân theo luật định, công ty còn có chế độ lương bổng, nghỉ ngơi, du lịch,... thích hợp nhằm thu hút nhân tài ưu tú tham gia vào hàng ngũ của công ty chúng tôi.


Chia sẻ

CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC VÀ BAO BÌ MAXIM VIỆT NAM Tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC VÀ BAO BÌ MAXIM VIỆT NAM

Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Trưởng Phòng Nhân Sự (Tiếng Trung)

CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC VÀ BAO BÌ MAXIM VIỆT NAM

Hồ Chí Minh
Bình Dương
12-15 triệu 30-07-2018
Nhân Viên Theo Dõi Đơn Hàng (Biết Tiếng Trung Và Tiếng Anh)

CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC VÀ BAO BÌ MAXIM VIỆT NAM

Bình Dương 7-10 triệu 31-07-2018

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn