CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA

CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA

Học hỏi từ mô hình công ty hạnh phúc nhất trên thế giới ZAPPOS, đồng thời đi theo Triết lý GIEO HẠT, Công ty TNHH nhập khẩu Zaloka đã được lên ý tưởng, triển khai các kế hoạch và chính thức thành lập vào tháng 08/2016.

Với tầm nhìn sứ mệnh 10 năm đào tạo 1000 Leader và chuyên gia thông qua công việc, những thành viên trong Zaloka đang được tận hưởng nền văn hóa tuyệt vời, khuyến khích sự phát triển tài năng đội ngũ, . Ở nơi đây, mọi người từ nhân viên đến quản lý đều thân thiện, gắn kết, sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành mục tiêu chung của công ty. Zaloka thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những bạn mong muốn được làm việc trong một môi trường hiệu quả, năng động, sáng tạo.

Zaloka đã chọn lĩnh vực kinh doanh là Thương Mại Điện Tử với sản phẩm là các dòng Mỹ Phẩm Nhập khẩu cao cấp chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm và dịch vụ ưu việt nhất, Zaloka đã đưa ra mục tiêu vì sứ mệnh một triệu ladies hạnh phúc, xem khách hàng như người thân trong nhà. “Chúng tôi KHÔNG bán sản phẩm. Chúng tôi bán sự AN TÂM cho khách hàng” – Đó là lời tuyên bố của ban lãnh đạo và tập thể anh em Zaloka. Tại đây, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Hiện nay, Zaloka đã mở rộng thị trường với các dòng mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc, Úc,...
Địa chỉ liên hệ:CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA
Trụ sở: Khu biệt thự An Phú, 3/7 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.
​CN1: VP KAYZA: Số 21, đường số 12, P. An Phú, Q. 2, HCM
CN2: VP ZATY: Số 16, đường 9A, P. An Phú, Q. 2, HCM
​Website: https://zaloka.com/ - Email: support@zaloka.com
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA tuyển dụng

Đã tìm thấy 2 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn