CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA

TRUNG TÂM MỸ PHẨM NHẬP KHẨU TỪ MỸ ZALOKA

Học hỏi từ mô hình công ty hạnh phúc nhất trên thế giới ZAPPOS đồng thời đi theo Triết lý GIEO HẠT, Công ty TNHH nhập khẩu Zaloka đã được lên ý tưởng, triển khai các kế hoạch và chính thức thành lập vào tháng 08/2016.

Zaloka đã chọn lĩnh vực kinh doanh là Thương Mại Điện Tử (hay còn gọi là kinh doanh trực tuyến) với sản phẩm là các dòng Mỹ Phẩm Nhập khẩu cao cấp chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

Với tầm nhìn sứ mệnh 10 năm đào tạo ra 1000 Leader và chuyên gia thông qua công việc thì những thành viên trong Zaloka đang được tận hưởng nền văn hóa tuyệt vời, khuyến khích sự phát triển tài năng đội ngũ, trở thành người truyền cảm hứng như hình mẫu thương hiệu. Ở nơi đây tất cả mọi người từ nhân viên đến quản lý đều thân thiện, gắn kết với nhau, sẵn sàng giúp đỡ để hoàn thành mục tiêu chung của nhóm. Zaloka thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những bạn mong muốn được làm việc trong một môi trường tốt.

Cùng mong muốn giúp đỡ khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, Zaloka đã đưa ra mục tiêu vì sứ mệnh 10.000 khách hàng mẹ có được chăm sóc tốt nhất. “Chúng tôi KHÔNG bán sản phẩm. Chúng tôi bán sự AN TÂM cho khách hàng” – Đó là lời tuyên bố của ban quản lý Zaloka. Tại đây, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, chăm sóc và hậu mãi khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Hiện nay, Zaloka đã mở rộng thị trường và các dòng mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Hiện Zaloka đang có 3 trung tâm chuyên phân phối các sản phẩm Mỹ Phẩm được các bác sĩ khuyên dùng.
• Trung tâm: Khu biệt thự An Phú, 3/7 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.
• Chi nhánh: 119 - 121 Đường Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
• Chi nhánh: Số 36 Trần Văn Dư, phường 13,quận Tân Bình, TP. HCM.

Trong thời gian qua Zaloka có nhiều sự bùng nổ trong đội ngũ cũng như trong hành trình xây dựng những trải nghiệm tuyệt vời đến với Khách Hàng.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Telesales - Tư Vấn Mỹ Phẩm - Q2

CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 21-06-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn