CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA

Học hỏi từ mô hình công ty hạnh phúc nhất trên thế giới ZAPPOS, đồng thời đi theo Triết lý GIEO HẠT, Công ty TNHH nhập khẩu Zaloka đã được lên ý tưởng, triển khai các kế hoạch và chính thức thành lập vào tháng 08/2016.

Zaloka đã chọn lĩnh vực kinh doanh là Thương Mại Điện Tử với sản phẩm là các dòng Mỹ Phẩm Nhập khẩu cao cấp chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Zaloka luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các chị em phụ nữ. Những sản phẩm mà Zaloka giới thiệu và cung cấp cho khách hàng tới nay đều nhận được sự quan tâm và yêu mến đặc biệt.

Với tuyên ngôn sứ mệnh "Lắng nghe bằng cả trái tim cùng sự đã dạng hóa sản phẩm chất lượng, Zaloka mang đến hành trình trải nghiệm làm đẹp và hạnh phúc nhất cho khách hàng", Zaloka luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, cam kết đạt chất lượng cao nhất tới quý khách hàng. Đối với mỗi dòng sản phẩm được nhập khẩu, phân phối và giới thiệu tới quý khách hàng đếu được kiểm định nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Ngay từ những khâu tư vấn, Chăm sóc khách hàng,... đội ngũ nhân viên luôn tận tỉnh chu đáo đến khâu cuối cùng, làm tăng khả năng tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng

Với tầm nhìn "Zaloka - Thương hiệu tận tâm được yêu thích hàng đầu về làm đẹp và hạnh phúc", những thành viên trong Zaloka được khuyến khích sự phát triển tài năng đội ngũ. Ở nơi đây, mọi người từ nhân viên đến quản lý đều nhiệt huyết, tận tâm, có kiến thức chuyên môn vững vàng, được cập nhật liên tục qua các buổi đào tạo với các chuyên gia trong và ngoài nước; Zaloka thực sự là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những chị em mong muốn trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng.
--------------------------------------------------------------------
Địa chỉ liên hệ:CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA
Trụ sở: Khu biệt thự An Phú, 3/7 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.
CN: Số 14 Trần Hưng Đạo, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Website: https://zaloka.com/
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH NHẬP KHẨU ZALOKA đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn