CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÔNG PHONG tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: Lô A Đường 1B, Kcn Đồng An, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: dongphong.net

Công ty TNHH Nhôm Đông Phong là doanh nghiệp 100% vốn trong nước hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại Nhôm định hình. Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu của thị trường về sản phẩm Nhôm càng ngày càng lớn phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau vì tính ưu việt của các sản phẩm Nhôm. Cty Nhôm Đông Phong đã đầu tư đồng bộ dây chuyền sản xuất Nhôm chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Châu Âu, Úc, Đài Loan và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nhôm cùng đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc chúng tôi đã từng bước đáp ứng nhu cầu càng cao của thị trường với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn thế giới.

Những sản phẩm chủ lực của công ty gồm các loại thanh nhôm định hình để làm các loại cửa cuốn, cửa kéo, cửa sổ, cửa đi, mái hiên, lam chắn nắng, tủ kính hoặc mặt dựng cho các công trình cao tầng; các loại ống nhôm vuông, tròn, chữ U-V-D,…..
Công ty chúng tôi không chỉ quan tâm đến những yếu tố về chất lượng và độ chính xác cao trong sản xuất những mặt hàng đòi hỏi trong ngành này mà còn chú trọng đến những yếu tố nâng cao vẻ đẹp và sang trọng của sản phẩm với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay, đem lại cho sản phẩm độ bền cao cấp và sự đa dạng về màu sắc.
Cty Nhôm Đông Phong có 1 hệ thống dây truyền khép kín từ khâu nguyên liệu hợp kim nhôm cho đến khâu thành phẩm cuối cùng do đó chúng tôi quản lý và kiểm tra đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay để tiến tới theo tiêu chuẩn ISO.

Tài khoản chưa xác thực

CÔNG TY TNHH NHÔM ĐÔNG PHONG đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn