CÔNG TY TNHH NOAH LEGEND

Từ thuyền Noah huyền thoại
Tương truyền, do lối sống ích kỷ và không có lòng tin, thế giới rẫy đầy tội ác, vì thế loài người đã phải chịu sự trừng phạt của Đức chúa trời. Trong số đó, Noah là người nhận được điềm báo vì luôn sống với lòng chính trực và biết ơn. Ông liền cho đóng một chiếc thuyền khổng lồ và cũng nhờ thế mà cứu thoát được hàng ngàn sinh linh trong cơn Đại hồng thủy.
Rất nhiều đất nước hóa rồng ở chung quanh chúng ta, tất cả đều nhờ vào tri thức mà Singapore là điển hình gần nhất và tiêu biểu nhất. Họ không sử dụng chân tay nhiều hơn mà thiên về trí tuệ.

Từ nội lực của Công ty chúng tôi, đến các nhà sản xuất, các đại lí phân phối và tất cả khách hàng thân yêu, chúng ta cùng tạo ra một chuỗi liên kết, một mô hình xã hội thu nhỏ mà nơi đó được dẫn dắt bằng trí tuệ. Chính trí tuệ ấy sẽ giúp chúng ta có được phương pháp hiệu quả nhất để giúp con người trẻ, khỏe, đẹp và yêu đời hơn và cùng nhau tạo nên sự thịnh vượng. Đó cũng là ý nghĩa thứ năm của cỏ năm lá.

Đến lời cam kết của chúng tôi
Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp để hướng đến hạnh phúc của con người ngày càng cao và chính đáng. Tuy vậy những biến tướng của thị trường và sự xuất hiện của hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều khiến cho người tiêu dùng càng hoang mang, không biết đâu là điểm tựa.

Một thị trường bấn loạn, nghiêng ngả, thật giả khó phân do lòng tham không đáy của con người, một chiếc thuyền vững chãi, tin cậy cho các vị khách của mình như thuyền Noah huyền thoại đưa con người vượt qua cơn Đại hồng thủy, đến chiếc lá cỏ năm lá mang đến sự thịnh vượng chung cho toàn xã hội. Đó chính là câu chuyện xuyên suốt của chúng tôi và đó cũng là LỜI CAM KẾT mà chúng tôi muốn gửi gắm đến từng khách hàng của mình.

Trao cơ hội: dù bạn là ai, một nhân viên tìm việc bán thời gian, một thủ lĩnh đầy uy tín trong đội nhóm, hay một người tiêu dùng cần sự hỗ trợ điều trị, nếu có thái độ sống tích cực thì bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phục vụ cộng đồng: tất cả những nỗ lực của chúng tôi không ngoài mục đích làm cho đời sống con người ngày càng tốt hơn.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH NOAH LEGEND đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn