Công ty TNHH OHARA

Công ty TNHH OHARA Nhật Bản là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phân bón lá, phân tưới gốc hoàn toàn theo hướng nông nghiệp hữu cơ – hiện đại và bền vững.

OHARA sở hữu trên 50 sản phẩm liên quan đến tất cả các giai đoạn phát triển của cây trồng và phân khúc sản phẩm chuyên biệt cho nhiều loại cây trồng phổ biến ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trên 50 người với trình độ chuyên môn thực tiễn cao và hai cộng tác viên đến từ Nhật Bản. Hiện tại, trụ sở chính của công ty đặt tại huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh công ty: “Vì một nền nông nghiệp hiện đại và bền vững” – hiện đại trong công nghệ và bền vững trong hành động là hai trong những giá trị chủ đạo của Tổng công ty OHARA. Ở bất kỳ nơi đâu trong số 30 tỉnh thành từ miền Trung trở vào và tới Cà Mau. Chúng tôi luôn nhận thức vai trò công dân là nhà khoa học, nổ lực bổ trợ những tỉnh thành đó. Góp phần mang những sản phẩm thông minh và bền vững phục vụ quá trình canh tác của bà con, giúp giảm thiểu sức lao động, tiết kiệm chi phí đầu tư và mang đến niềm vui trúng mùa cho bà con.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“OHARA – Cảm nhận hằng ngày”

MỤC TIÊU

Chúng tôi nhận thức được rằng nền tảng sự phát triển của công ty là sự hài lòng của khách hàng và nhà nông. Ý thức được trách nhiệm, đội ngũ kỹ sư luôn chung tay xây dựng nhịp cầu kết nối, đưa khoa học kỹ thuật đến tận người nông dân. Giúp thay đổi hình tượng người nông dân trở thành một nhà khoa học, nhà quản trị đương thời, mang lại giá trị cho cộng đồng.
Chia sẻ
Công ty TNHH OHARA đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn