CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TOWER HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TOWER HÀ NỘI hoạt động trong lĩnh vực phát triển phần mềm trên các nền tảng desktop (Linux, MacOSX, Windows) và di động (Android, iOS). Khách hàng của công ty đến từ Mỹ, châu Âu. Công ty có nhiều sản phẩm đang được triển khai tại nhiều công ty, tập đoàn lớn như Ericsson, HP, AT&T, NASA, được khách hàng công nhận và đánh giá cao.

Ngoài những sản phẩm về phần mềm, outsources, Tower Hanoi còn là một trong những công ty về GAME lớn tại Việt Nam, với những sản phẩm trên top đầu của App Store, Google Play. Mục tiêu công ty hướng tới là xây dựng những sản phẩm game chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, người chơi trên toàn cầu.

Với tập thể lãnh đạo đam mê và đoàn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa và giá trị cốt lõi đặc trưng, công ty đã và sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng và khác biệt; là môi trường lý tưởng để các ứng viên có thể trải nghiệm, trau dồi kỹ năng cũng như phát triển sự nghiệp. Website: http://tohsoft.com Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên chất lượng cho việc mở rộng và phát triển công ty.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM TOWER HÀ NỘI đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn