Công ty TNHH Phát Kiến Gia

Công ty TNHH Phát Kiến Gia ra đời vào năm 2008 nhằm mục tiêu mang đến những sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng có giá trị cao và chất lượng tốt cho người tiêu dùng Việt Nam. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền nhập khẩu các thương hiệu thực phẩm nổi tiếng trên thế giới như: Thịt hộp Tulip từ Châu Âu, Dầu Olive Monini từ Italy, Sữa tươi Harvey Fresh từ Úc, Trái cây đóng hộp Aroy-D từ Thái Lan, Bánh quy bơ và nho khô Ligo từ Mỹ … Với phương châm luôn luôn sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ, Phát Kiến Gia đã phát triển mạnh mẽ mạng lưới phân phối và liên kết kinh doanh trong và ngoài nước. Hệ thống phân phối của chúng tôi bao gồm toàn bộ hệ thống Siêu thị, kênh truyền thống và horeca trên khắp cả nước.
Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm, Phát Kiến Gia luôn là môi trường để các thành viên phát triển các ý tưởng sáng tạo, đem lại bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Nhân viên của Phát Kiến Gia đều được đào tạo kỹ lưỡng khi gia nhập Công ty cũng như các khóa đào tạo ngắn hạn trong suốt quá trình làm việc.
Chia sẻ
Công ty TNHH Phát Kiến Gia đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn