Công ty TNHH Phồn Thịnh Tae Gwang

CÔNG TY TNHH PHỒN THỊNH - TAE GWANG xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt những năm qua.

Được đồng hành cùng quý khách trong những chặng đường sản xuất và kinh doanh là niềm vinh dự của chúng tôi.

PHỒN THỊNH - TAE GWANG được thai nghén từ ước mơ và hoài bão của 1 vị Kỹ sư người Hàn Quốc đầy nghị lực với tầm nhìn vươn xa. Từ mong muốn, mang đến ấm no, hạnh phúc cho con người với việc làm ổn định, phát triển ngành công nghiệp May có những bước tiến mới nhờ hệ thống máy móc, linh phụ kiện hiện đại, tiện dụng…

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo tài ba và đầy sáng tạo của người sáng lập với hơn ba mươi năm kinh nghiệm trong ngành may và đã xây dựng lên công ty với hệ thống chi nhánh đã được thừa nhận trong ngành công nghiệp may với hàng ngàn khách hàng thân thiết trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty TNHH PHỒN THỊNH - TAE GWANG đã xây dựng được đội ngũ chuyên viên, thợ kỹ thuật trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, đến từ mọi miền đất nước và bộ phận bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với sự phục vụ tận tình cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tận tâm luôn mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên…luôn luôn đoàn kết, phát huy khả năng cùng tinh thần trách nhiệm cao là niềm tự hào của công ty.Để ngành công nghiệp may ngày càng phát triển cũng như đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng về dịch vụ, Phồn Thịnh- Tae Gwang đã đầu tư trên 3,000 máy may chuyên dụng các loại để phục vụ cho thuê. Và được các doanh nghiệp như: Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Đức, Hồng Kong, Nhật Bản công nhận và sử dụng rất hiệu quả.

Đặc biệt, chúng tôi tự hào được các nhà sản xuất lớn chọn làm đại diện, phân phối và trung tâm bảo hành của các hãng: HIKARI, ROBOTECH, UNICORN, BROTHER, JUKI, YAMATO, KANSAI, THERMOTRON, MARTIN GROUP, BMO, NGAI SHING, LASTAR, KM, HASHIMA, MAIKA, NAWON, TOTAL, CUTEX, DAE KWANG, TAE GWANG PT, HURG, EURATEX, PERFECT BOILER, FIBLON, LOIVA, KOSTAR, SEUNG IL, SALOON, SEGYE, SUNG WOO…

Bên cạnh đó chúng tôi còn có các chuyên môn khác:

- Cung cấp giải pháp cho ngành công nghệ May theo nền công nghiệp 4.0

- Lắp đặt chuyền treo tự động công nghệ mới

- Cung cấp lắp đặt bảo hành máy cắt trải vải tự động: xây dựng phòng tự động hóa và bán tự động hóa

- Bán các loại máy may chuyên dùng và máy công nghệ tiên tiến

- Bán các linh kiện phụ tùng vật tư phục vụ ngành Dệt May

- Bán các thiết bị phụ trợ công nghệ mới, tiết kiệm và hiệu quả

- Trung tâm bảo hành sửa chữa điện tử, thiết bị máy móc ngành Dệt May

- Đội vận tải hùng hậu luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc khách hàng với tốc độ nhanh nhất, chính xác nhất, an toàn nhất và nhiệt tình nhất.

Năm 2018 Phồn Thịnh- Tae Gwang tự hào và vinh hạnh được vinh danh trong Top 10 Thương Hiệu Uy Tín- Sản Phẩm Chất Lượng- Dịch Vụ Tin Dùng Lần V. Giải thưởng đã khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và niềm tin của người tiêu dùng với công ty.Bằng những kinh nghiệm chuyên phục vụ về ngành may, chúng tôi hiểu rằng những gì bạn cần là trách nhiệm của chúng tôi. Phồn Thịnh- Tae Gwang sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những điều tốt đẹp phát triển ngành công nghiệp may không chỉ dừng lại trương lãnh thổ Việt Nam mà sẽ mang uy tín và chất lượng vươn xa ra tầm Thế giới trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.Chúng tôi cam kết mang các sản phẩm chất lượng cùng chế độ chăm sóc bảo hành chính hãng và phồn thịnh đến cho khách hàng.

Sự mãn nguyện của Khách hàng là Hạnh phúc của chúng tôi.

Kính chúc Quý Khách hàng Phồn Thịnh và Phát Triển bền vững!

Xin trân trọng cảm ơn!
Chia sẻ
Công ty TNHH Phồn Thịnh Tae Gwang đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn