Công ty TNHH Posbee Việt Nam

Tổng quan công ty
Công ty TNHH Posbee Việt Nam là một chi nhánh của công ty Posbee Hàn Quốc. Công ty Posbee chuyên về lĩnh vực môi trường trên 20 năm ở Hàn Quốc, tạo được uy tín về thương hiệu với năng lực thực hiện nhiều dự án lớn với nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp độc hại. Công ty Posbee đang sở hữu các bằng sáng chế trong công nghệ MBBR và sản xuất giá thể vi sinh BioF.


Posbee Việt Nam mới thành lập 6 năm nhưng đã tạo được nhiều uy tín trong cả nước và thực hiện các công trình như: nhà máy xử lý nước thải tập trung khu công nghiệp Nhơn Trạch 1( IDICO), Khu căn hộ cao tầng Tân Phú - IDICO, KCN Tràng Duệ - Hải Phòng, hệ thống xử lý nước thải đầu máy Sài Gòn, Toa Xe Sài Gòn, Đầu Máy Nha Trang, và đang thi công những công trình lớn ở Becamex và KCN Hoành Bồ - Quảng Ninh, Thái Bình và Hải Phòng.

Hình thức thực hiện của Posbee Việt Nam là Tổng thầu: Thiết kế, thi công, xây dựng, cung cấp - lắp đặt thiết bị, vận hành và chuyển giao công nghệ.

Với nguồn lực tài chính mạnh từ Posbee và đội ngũ nhân lực hùng hậu, trình độ cao, gồm các thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề trong nghành môi trường và xây dựng, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.
.
Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các dự án hiện tại và sắp tới, Công ty đang có nhu cầu tìm kiếm các ứng viên tiềm năng và nhiệt huyết . Bạn là người tự tin, nhiều đam mê, có hoài bão và ước mơ Posbee Việt Nam sẽ tạo mọi cơ hội để bạn đạt mục tiêu trong nghề nghiệp.
Chia sẻ
Công ty TNHH Posbee Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn