Công Ty TNHH Pro-Pet

GIỚI THIỆU

Từ những ngày đầu mới thành lập, PRO-PET đã không ngừng nổ lực phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Hiện tại PRO-PET sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt ở mỗi quy trình sản xuất để cho ra sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, vì chúng tôi hiểu rằng thú cưng là một phần quan trọng trong đời sống con người.

Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra bởi các chuyên gia cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ quản lý và sản xuất. Hiện các sản phẩm có mặt tại tất cả các kênh phân phối, cung ứng tất cả khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm PRO-PET giúp cho thú cưng tăng cường hệ tiêu hóa, cải thiện hệ miễn dịch, chống lão hóa cho thú cưng.

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, không ngừng nghiên cứu sáng tạo để cải tiến các phương thức sản xuất kinh doanh, đưa ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

SỨ MỆNH :

PRO-PET tạo ra những sản phẩm cho thú cưng đạt chất lượng tối ưu nhất với giá cả cạnh tranh. Tất cả vì sức khỏe thú cưng của bạn

ĐỊNH HƯỚNG

Trở thành công ty cung cấp các sản phẩm uy tín là biểu tượng niềm tin của Viêt Nam và vươn xa tầm thế giới trong sản xuất thức ăn cho thú cưng

Mong muốn được hợp tác cùng với quý khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực phục vụ thú cưng, đó cũng là điều mà công ty chúng tôi hướng tới.

Rất mong hợp tác của quý khách.

Trân trọng kính chào.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Pro-Pet đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn