Công Ty TNHH Propzy Việt Nam

Propzy là mô hình bất động sản kiểu Mỹ, ứng dụng công nghệ hiện đại đưa ra giải pháp thực hiện giao dịch mua - bán/ thuê - cho thuê nhà đất theo quy trình khép kín nhằm giúp giao dịch diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả hơn.

Là công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bất động sản, Propzy giúp kết nối trực tiếp khách hàng là bên mua/thuê và bên bán/cho thuê với nhau. Tại cổng dữ liệu bất động sản Propzy, khách hàng có thể tìm thấy hàng nghìn sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau, những thông tin đăng trên www.propzy.vn hoàn toàn chính xác, có thực và đã được kiểm chứng với chủ nhà.

Nền tảng Propzy cho phép người bán đăng tin rao bán/cho thuê nhà miễn phí; cho phép người mua/thuê tìm kiếm thông tin nhà đất đang được rao bán/cho thuê trên cổng dữ liệu và sau đó đặt lịch xem. Khi khách hàng đi xem thực tế sản phẩm và có nhu cầu thực hiện giao dịch mua - bán, thuê - cho thuê nhà đất, đội ngũ chuyên gia của Propzy sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch với quy trình khép kín theo công nghệ Mỹ để chốt giao dịch. Propzy cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Propzy được sáng lập và điều hành bởi doanh nhân người Mỹ gốc Việt John N. Le - người được cho là phù thuỷ sáng lập các công ty start-up tại Mỹ. Tháng 7/2015, Propzy chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Trong Q1/2017, Propzy đã chốt được các giao dịch mua bán nhà đất với tổng giá trị 190 triệu USD, mang về doanh số với mức phí tương đương 0.40% trên tổng giá trị và con số hiện tại trong quý 2 là 300 triệu USD (tăng 150% qua từng quý). Năm 2015, có khoảng 357 ngàn giao dịch mua bán BĐS tại Việt Nam, với mức phí môi giới tiềm năng cho toàn thị trường lên đến 1 tỷ USD.

Ông John N. Le - CEO của Propzy là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực công nghệ và tài chính trên thị trường Bắc Mỹ. Năm 1999, ông đã sáng lập Loan Trader - một trong những nền tảng thế chấp đầu tiên trên internet và đã thu hút được các nhà đầu tư hàng đầu như Goldman Sachs, Citigroup và Koch Industries. Ông là người đã 2 lần vinh danh nhận được giải thưởng Doanh nhân của năm bởi Ernst & Young tại Orange County vào năm 2000, 2007. Ông được vinh danh trong top 40 doanh nhân trẻ thành đạt dưới 40 tuổi (Top 40 under 40 award) tại Mỹ năm 2006. Ông quay về Việt Nam năm 2009 và thành lập công ty tín dụng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với mục đích hợp tác tài chính cùng TransUnion.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Propzy Việt Nam đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn