Cong ty TNHH quoc te FDI tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 91 Nguyen Chi Thanh - Ha Noi

Website: quoctefdi.vn

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ FDI
FDI tên viết tắt của FINANCIAL DEVELOPMENT INVESTMENT (đầu tư phát triển tài chính) là một Công ty hàng đầu, hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư tài chính, đào tạo nhà đầu tư, đào tạo nghề, điều hành tour du lịch, môi giới đầu tư…đặt trụ sở chính tại: Cao Ốc PNTECHCONS, Số 48 Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Trong xu thế hội nhập nền Kinh tế toàn cầu, các nhà đầu tư Việt Nam được tiếp cận với nhiều kênh đầu tư tài chính rất hấp dẫn, đặc biệt là thị trường hàng hóa Quốc tế với quy mô giao dịch hơn 4500 tỷ USD mỗi ngày (số liệu năm 2010), lớn gấp nhiều lần thị trường chứng khoán và đang là một ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất Thế giới. Đây thực sự là một kênh đầu tư ưu việt với những đặc điểm nổi trội như sau: thời gian giao dịch 24/5, chi phí giao dịch rất thấp, tính thanh khoản cao, thị trường 2 chiều và giá cả không bị thao túng dễ dàng như thị trường chứng khoán.
Với mục đích tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có một kênh thông tin đầu tư hiệu quả, nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau kiếm lợi nhuận từ thị trường, Công ty FDI đã phát triển tại Việt Nam.
Công ty Quốc tế FDI là Đối tác độc quyền của Công ty quỹ đầu tư Diamond Capital Holding Inc., cung cấp tín hiệu uy tín trong ngành giao dịch hàng hóa...với thế mạnh là nơi tập hợp các chuyên gia phân tích trên 10 năm kinh nghiệm, FDI luôn phấn đấu dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Đến với FDI, khách hàng sẽ được đào tạo và được các chuyên viên hướng dẫn một cách tận tình, chuyên nghiệp nhất cách giao dịch các sản phẩm tài chính như Vàng, Forex, Chỉ số chứng khoán thế giới và CFDs.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tín hiệu mua, bán với độ chính xác cao nhất và hỗ trợ bạn trở thành nhà đầu tư thông minh. Với nỗ lực phấn đấu: “FDI – NƠI HỘI TỤ THÀNH CÔNG”, công ty sẽ mang đến hiệu quả thực sự cho khách hàng

Tài khoản chưa xác thực

Cong ty TNHH quoc te FDI đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn