CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HƯNG THỊNH

Hưng Thịnh - Bankforce là đại diện chính thức của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) trong việc phát triển và chăm sóc “Đơn vị chấp nhận thẻ”, dịch vụ thanh toán thẻ qua hệ thống pos Vietinbank trên phạm vi toàn quốc.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và chăm sóc hệ thống khách hàng sử dụng máy cà thẻ, hiện nay chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn như Hà Nội, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ và không ngừng mở rộng hoạt động trên phạm vi toàn quốc.
Doanh số thanh toán hàng năm do chúng tôi phát triển đạt trên 3.000 tỷ/năm trong năm vừa qua và không ngừng tăng trưởng với tốc độ 35-40%/năm.
Để chuẩn bị nhân sự cho kế hoạch phát triển, tăng trưởng và mở rộng địa bàn cho những năm tới, chúng tôi cần tuyển dụng các ứng viên tài năng để trở thành những lãnh đạo trong tương lai tại công ty chúng tôi. Nếu:
Bạn yêu thích công việc kinh doanh?
Bạn mơ ước có thu nhập cao và cơ hội thăng tiến?
Bạn dám nghĩ dám làm?
Chúng tôi không coi trọng bằng cấp. Chúng tôi quan trọng hiệu quả và thái độ làm việc.
Nếu bạn không có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đào tạo bạn.
Chỉ cần bạn có nhiệt huyết và đam mê; có tính chủ động và linh hoạt trong công việc.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ HƯNG THỊNH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn