Công Ty TNHH Quốc Tế Legend

Legend International Company được thành lập và hoạt động chính thức từ tháng 8 năm 2006, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, và cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị, Legend International Company tự hào mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đúng đắn về chất lượng sản phẩm dịch vụ, tính mỹ thuật sáng tạo trong thiết kế, và mang đến cho khách hàng các giải pháp phát triển hiệu quả.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng, cùng với đời sống kinh tế ngày càng đi lên thì suy nghĩ về quảng cáo và truyền thông cũng không ngừng thay đổi. Trong khi hiện nay, khách hàng ngày càng khắt khe hơn với những ấn phẩm quảng cáo mang những thông điệp không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp khi tiếp cận thị trường. Chính vì vậy, các dịch vụ Thiết kế, Quảng cáo và Truyền thông của Legend International Company luôn tập trung ý tưởng sáng tạo trên nền tảng chiến lược kinh doanh của khách hàng để tạo ra các ấn phẩm quảng cáo đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp và đặc biệt giúp khách hàng phát triển hiệu quả nhất và duy trì sự hiện diện thương hiệu của họ trên thị trường.

Trong những năm qua, Legend International Company đã thực hiện nhiều sản phẩm Thiết kế, phù hợp với yêu cầu cao, gây ấn tượng cho người tiêu dùng của nhiều khách hàng lớn. Đây chính là tiền đề để dịch vụ Thiết kế, Quảng cáo và Truyền thông của công ty ngày càng nâng cao uy tín thương hiệu Legend International Company trên thị trường.

Đạt được những thành quả vượt bậc trên là nhờ Legend International Company luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, không chỉ từ việc khai thác tối đa Mỹ Thuật Ứng Dụng vào Thương Mại Quảng Cáo, luôn sáng tạo trong thiết kế, mà còn quan tâm sâu sắc tới công tác triển khai sản xuất thi công, thực hiện các dự án, luôn mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho mọi dự án và công trình mà Legend International Company thực hiện.
Chia sẻ

Việc làm Công Ty TNHH Quốc Tế Legend tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Quốc Tế Legend

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Kế Toán Tổng Hợp (Đi Làm Ngay)

Công Ty TNHH Quốc Tế Legend

Hồ Chí Minh 12-15 triệu 29-02-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn