Công Ty TNHH RuBic Group

Công Ty TNHH RuBic Group chuyên làm các dịch vụ Marketing Online như chạy quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo tối ưu Google dành cho doanh nghiệp, quảng cáo Facebook, Zalo, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế logo – banner – catalogue, viết bài PR trên các trang báo giấy – tạp chí – website nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng thương hiệu và kiếm được thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet.


Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bao gồm :

Thiết kế Logo – Card Visit – Banner – Catalogue theo đúng phong thủy, hài hòa, bắt mắt giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thương trường.

Viết bài PR trên Báo giấy – Tạp Chí – Website : nếu như bạn cần viết bài và đăng bài lên các trang báo lớn như cafebiz, cafef, 24h, vnexpress,.. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn viết bài và đặt lịch đăng trên các trang báo lớn đó. Lượng khách truy cập trang tin tức rất là lớn, nên lời khuyên của chúng tôi, nếu bạn có tiềm lực về marketing khi đó bạn nên đẩy mạnh các trang báo lớn. Bởi vì khi thương hiệu của bạn được mọi người biết đến thì bạn sẽ mất rất ít chi phí marketing sau này và doanh số tăng trưởng đều hằng năm.
Chia sẻ
Công Ty TNHH RuBic Group đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn