CÔNG TY TNHH SÀI GÒN RDC

Công ty Saigon-RDC thành lập năm 1995 dưới hình thức liên doanh, là một trong những công ty cung cấp bê tông tươi trộn sẵn đầu tiên tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. Năm 2011, thông qua việc sáp nhập với Tập đoàn Xi măng Taiheiyo, nhà sản xuất xi măng lớn nhất Nhật Bản, chúng tôi đã lớn mạnh và trở thành đơn vị sản xuất bê tông tươi hàng đầu, chất lượng cao cho các dự án xây dựng lớn – nhỏ, dự án dân dụng và công nghiệp cũng như các công trình có kết cấu hạ tầng lớn tại Tp. HCM cùng nhiều tỉnh lân cận.

Bên cạnh nhu cầu thị trường đang tăng trưởng nhanh chóng và không ngừng biến đổi, chúng tôi luôn duy trì cách tiếp cận khác biệt đối với chiến lược kinh doanh nhằm đẩy mạnh vị thế và giá trị cho các bên liên quan và đối tác, trong khi vẫn nắm bắt những cơ hội mới để phát triển.

Cốt lõi của cách tiếp cận này là cam kết tuyệt đối của chúng tôi nhằm tạo ra giá trị bền vững thông qua quy trình quản lý có trách nhiệm, xây dựng niềm tin, theo đuổi lợi thế cạnh tranh bằng sáng tạo và hợp tác.
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH SÀI GÒN RDC tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH SÀI GÒN RDC

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Sales Admin

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN RDC

Hồ Chí Minh 10-12 triệu 06-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn