Công Ty TNHH San Hà

Công ty TNHH SAN HÀ là công ty tiên phong trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Chuyên cung cấp thịt gia cầm tươi sống, đông lạnh và chế biến.
Với quy mô 4 nhà máy sản xuất – chế biến, hơn 1200 nhân viên, cung cấp cho thị trường gần 200 tấn sản phẩm mỗi ngày. San Hà hoạt đông theo phương châm “Vươn lên bằng chất lượng” nên chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ mới, mở rộng nhà xưởng có quy mô trên phạm vi cả nước. Để phù hợp với xu hướng hiện nay, công ty đang mở rông sang các lĩnh vực khác như trang trại chăn nuôi, trồng trọt rau, củ, quả với công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm của San Hà có mặt hầu hết trong các hệ thống siêu thị lớn như Coop Mart, Lotter Mart, Aeon, Satra… Ngoài ra, bản thân công ty San Hà đã xây dựng thành công chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Sanhà Foodstore gồm 19 cửa hàng và vẫn đang tiếp tục phát triển số lượng cửa hàng trong thời gian tới.
Công ty San Hà Hà với môi trường làm việc năng động, sẵn sàng tiếp thu công nghệ mới, luôn chào đón những ứng viên tâm huyết với nghề, năng nổ, yêu công việc. Mọi chi tiết ứng tuyển xin vui lòng gởi đến hộp mail của chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng các bạn.
Chia sẻ
Công Ty TNHH San Hà đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn