Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Vương Phú Thọ.

- Lời đầu tiên, xin gởi đến quý khách hàng lời chào thân ái, niềm tri ân sâu sắc với những gì mà các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường 25 năm qua !
- Sẽ là thiếu sót trong quá trình trưởng thành và phát triển của công ty mà bỏ qua sự tin cậy và ưa dùng của quý khách hàng đối với các sản phẩm của Tủ sắt Vương Phú Thọ.
- Là một "nhà sản xuất" - Công Ty Vương Phú Thọ luôn luôn đặt "chất lượng" sản phẩm lên "hàng đầu". Tạo dựng niềm tin nơi khách hàng luôn là ưu tiên số một trong chiến lược phát triển của chúng tôi.
- Môi trường làm việc của quý khách hàng sẽ thoải mái, tiện dụng và sang trọng hơn nếu sử dụng những sản phẩm của Tủ sắt Vương Phú Thọ. Vì khi bạn yêu thích điều gì, điều đó sẽ giúp bạn làm việc toàn tâm, toàn lực hơn. Các bạn mong muốn tài liệu văn phòng, đồ dùng gia đình được lưu trữ ngăn nắp, khoa học và bảo quản tốt, Thì "chúng tôi" - "Tủ sắt Vương Phú Thọ" sẽ đáp ứng được điều ấy. Để chứng minh sự Lựa chọn của quý khách hàng là đúng , hãy để "sản phẩm" của Tủ sắt Vương Phú Thọ "nói thay lời muốn nói".
- Các sản phẩm của công ty được thiết kế nhằm hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng về cả chất lượng, tính năng lẫn mẫu mã. Tính đến nay, Tủ sắt Vương Phú Thọ tiếp tục đa dạng nhiều sản phẩm trong phân khúc sản xuất và bán sỉ với các loại chính như :

+ Tủ hồ sơ văn phòng, tủ locker

+ Tủ quần áo gia đình,

+ Bàn sắt, bàn làm việc, bàn học sinh, sinh viên.

+ Kệ lưu trữ

+ Két sắt bảo mật, chống cháy.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Vương Phú Thọ. tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Vương Phú Thọ.

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân viên SolidWorks (Bình Dương)

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Vương Phú Thọ.

Bình Dương 7-10 triệu 06-06-2019

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn