CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI KIM MINH HẢI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI KIM MINH HẢI
Địa chỉ: 153/4, KP 10, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Ngành nghề kinh doanh: Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan
Giới thiệu
Chất đốt công nghiệp ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Ngoài ra, các chất đốt không đạt tiêu chuẩn gây ô nhiễm môi trường và gây bệnh cho người sử dụng. Nhằm mục tiêu tận dụng các nhiên liệu làm chất đốt xanh và sạch, Công Ty TNHH sản xuất & thương mại Kim Minh Hải chuyên cung cấp củi mùn cưa ép hay còn gọi là củi ép/củi mùn cưa ép thanh, củi băm.

Công Ty TNHH sản xuất & thương mại Kim Minh Hải chuyên sản xuất và cung cấp các loại:

Củi mùn cưa ép hay còn gọi là củi ép/củi mùn cưa ép thanh
Củi băm
với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh và nguồn hàng ổn định quanh năm cho các công ty sử dụng lò hơi.

Sản phẩm củi ép, củi băm của công ty chúng tôi có nhiệt lượng cao phù hợp dùng để đốt cho các lò hơi, lò nhuộm vải, sấy thức ăn nông nghiệp, thức ăn gia súc, sấy giấy . . . thay thế cho các nguồn nguyên liệu dầu FO, than đá, tiết kiệm được 30 - 60% chi phí về chất đốt cho các công ty.

Toàn bộ sản phẩm của Công Ty TNHH sản xuất & thương mại Kim Minh Hải không dùng bất cứ hóa chất phụ gia nào, 100% là sản xuất từ gỗ tự nhiên, chính vì thế khi dùng sản phẩm củi ép, củi băm của công ty chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo vệ môi trường, giải quyết chất thải và tuổi thọ của lò hơi.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, cho Quý khách xem mẫu, đốt thử và hướng dẫn Quý khách sử dụng hiệu quả các loại củi ép, củi băm của công ty chúng tôi, để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế, tuổi thọ lò hơi và đảm bảo môi trường.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI KIM MINH HẢI đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn