Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tạ Minh Quang

Công ty mỹ phẩm TẠ MINH QUANG (TAMIQUA Cosmetics) là một Công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm uy tín ở Việt Nam. TAMIQUA Cosmetics không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn lợi ích đến người tiêu dung. Phương châm của TAMIQUA Cosmetics là: "Trung thực, hiệu quả, chất lượng cao và xem việc bảo vệ người tiêu dùng như bảo vệ chính mình."
Dòng mỹ phẩm tổng hợp GEISHA & ALYNA & W-LEZA & LACONIC...Chăm sóc sắc đẹp gồm các loại sản phẩm chăm sóc, dưỡng da được áp dụng sự kết hợp theo công thức khoa học, được tinh chế và chiết xuất từ nguồn gốc thực vật đạt tiêu chuẩn công nghệ sinh học cao. Với cải tiến phức tạp nhằm ngăn chặn sự tạo thành và phân bào các gốc tự do là nguyên nhân chính sự sớm lão hóa của da, đồng thời cũng giúp ngăn chặn sự xuất hiện nếp nhăn và sự kém đàn hồi của da bằng cách nuôi dưỡng da bởi các chất thiết yếu nhằm mang lại làn da tươi trẻ, mịn màng và đẹp rạng rỡ. Các sản phẩm đã được trắc nhiệm bởi viện nghiên cứu da.
Chia sẻ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Tạ Minh Quang đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn