Công ty TNHH SWISS POST SOLUTIONS

Swiss Post Solutions Ltd. is a member of Swiss Post Solutions GmbH, subsidiary of Swiss Post Group.
We are specialized in Business Process Outsourcing, Data Processing - Document Management, Information Technology Solutions, Scanning Services, Image Processing. Located in Quang Trung Software City, Dist 12 with nearly 1200 employees, we are developing to serve the main market development in Europe and also expanding to Asian market.

Công ty Swiss Post Solutions là nhà cung cấp dịch vụ Gia công Quy trình Doanh nghiệp (Business Process Outsourcing). Trực thuộc 100% Tập đòan Bưu chính Thụy Sỹ.

Khởi sự với 53 nhân viên vào năm 2004, hiện tại SPS Vietnam có khoảng 1,200 nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê với công việc. Số lượng nhân viên vẫn tiếp tục tăng và công ty tiếp tục tạo điều kiện hơn nữa cho nhân viên với những cơ hội học tập, thăng tiến tốt nhất, cũng như cung cấp thêm nhiều việc làm cho lao động trẻ.

Nhân viên tại SPS là tài sản quý báu của doanh nghiệp, đóng góp quyết định vào sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Tại SPS nhân viên được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho người lao động cũng như những phúc lợi cạnh tranh khác.
Chia sẻ

Việc làm Công ty TNHH SWISS POST SOLUTIONS tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty TNHH SWISS POST SOLUTIONS

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Hành Chính

Công ty TNHH SWISS POST SOLUTIONS

Hồ Chí Minh 5-7 triệu 14-07-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn