CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI DV KỸ THUẬT HOÀNG HẢI HIỆP

Công ty TNHH TNHH SX TM DV KT Hoàng Hải Hiệp được thành lập từ năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cơ khí như: sản xuất, gia công, sửa chữa các loại máy móc, thiết bị cơ khí thiết kế lắp dựng kết cấu thép, nhà thép, nhà xưởng,.. Chúng tôi tự hào là một trong nhưng đơn vị cung cấp các giải pháp cơ khí toàn diện, mang lại cho khách hàng những giải pháp công nghệ cơ khí tối ưu, bằng những sản phẩm chất lượng, phù hợp yêu cầu khách hàng, chuẩn mực thiết kế với chi phí tốt nhất.
Phương châm của chúng tôi là tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Để làm được điều đó chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ quản lý, kỹ sư công - nhân viên tay nghê kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí, tạo sự an tâm cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi, cũng là để chúng tôi xây dựng được chữ Tín trong lòng quý khách hàng.
Với lòng tin của quý khách hàng chúng tôi tự hào là nhà cung ứng của nhiều đối tác lớn như: Kimberly- Clark Viet Nam, Procter & Gamble Viet Nam, Tiger Co, Pepsi Co, Saigon Paper,..
Chia sẻ

Việc làm CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI DV KỸ THUẬT HOÀNG HẢI HIỆP tuyển dụng

Đã tìm thấy 1 công việc đáp ứng vị trí tuyển dụng của công ty CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI DV KỸ THUẬT HOÀNG HẢI HIỆP

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS
Kỹ Sư Thiết Kế Cơ Khí / Chế Tạo Máy

CÔNG TY TNHH SX THƯƠNG MẠI DV KỸ THUẬT HOÀNG HẢI HIỆP

Bình Dương 7-10 triệu 06-06-2020

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn