CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK NGUYỄN HÒA

Công ty TNHH SX-TM-DV-XNK NGUYỄN HÒA tiền thân là cơ sở chuyên sản xuất máy bơm dân dụng. Trải qua hơn 20 năm thành lập và hoạt động, Cty Nguyễn Hòa đã nghiên cứu, phát triển các loại bơm chìm, bơm hỏa tiễn chất lượng cao, đặc biệt cho giếng sâu với mã lực từ 0.5HP -7.5HP đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của Quý khách hàng: Nhà cao tầng,tưới tiêu hoa màu, cây công nghiệp…ở vùng sâu, vùng xa nơi hệ thống giếng đào, giếng khoan rất sâu mà các loại bơm thông thường không thể bơm nước lên được.

Thương hiệu bơm ROCKET NGUYỄN HÒA ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng .Có đươc sự thành công ngày hôm nay, Công ty NGUYỄN HÒA đã nhận được sự ủng hộ, tin cậy, hỗ trợ của toàn thể khách hàng trên khắp cả nước.

Với đội ngũ công nhân trẻ, lành nghề và các kỹ sư thâm niên trong ngành sản xuất máy bơm nước, Công ty Nguyễn Hòa luôn nỗ lực và hoàn thiện chính mình, không ngừng cải tiến chất lượng, mẫu mã, luôn là bạn đồng hành của Quý khách trên con đường phát triển.

Phương châm của chúng tôi: CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ HỢP LÝ – PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK NGUYỄN HÒA đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn