CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN THẾ ANH tuyển dụng việc làm

Địa chỉ: 1717B, Đường Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân

Website:

Năm 2000 khởi đầu của Nguyên Thế Anh là cơ sở nhỏ, quy mô khoảng 20 công nhân và một số ít các máy móc thiết bị, tên gọi là Cơ sở May Nguyên Anh.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, ngày 11/06/2001 Cơ sở Nguyên Anh đã thành lập thêm chi nhánh tọa lạc tại 102M, An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh và hai cửa hàng tại 540 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh và Số 3 đường số 1, Chợ Phú Lâm, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh.
Với phương châm: “Hello B&B cho bé sự thoải mái, đáng yêu”, công ty đã thực sự mong muốn đem đến cho các bé những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân sự công ty không ngừng cố gắng và nỗ lực quan sát từng cử động rất nhỏ của trẻ trong lúc chơi đùa, ăn, ngủ, … và tìm hiểu những mong muốn dù nhỏ nhất của những bà mẹ dành cho con mình. Công ty đã cho ra đời những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bà mẹ và trẻ em trong mọi thời tiết và mọi hoàn cảnh.
Vì vậy, trong một thời gian ngắn, cơ sở Nguyên Anh đã phát triển vượt bậc và đến tháng 11/2004 phát triển thành công ty, đổi tên là Công ty TNHH SX TM Nguyên Thế Anh, trụ sở đặt tại 1717B, Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
Với mặt bằng rộng rãi, nhà xưởng tương đối khang trang, thoáng mát, máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại. Đặc biệt đội ngũ cán bộ, công nhân công ty có trình độ tay nghề, năng lực, kinh nghiệm quản lý và tâm huyết với nghề.
Năm 2007, Công ty nhận được giải thưởng Thương hiệu Việt do Trung tâm Công nghệ Thông tin Tư vấn và Quản lý Doanh nghiệp (Công ty Cổ phần Thương Hiệu Việt) tổ chức.
Năm 2009, Công ty nhận giải thưởng Sản phẩm Việt – Hợp chuẩn WTO do Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức.
Đến nay, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, với thương hiệu HelloB&B Công ty Nguyên Thế Anh trưởng thành về mọi mặt, tiếp tục khẳng định được thương hiệu, chiếm lĩnh thị trường may mặc và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về ngành hàng quần áo trẻ em.
Sản phẩm có mặt ở hầu hết các Trung tâm thương mại, siêu thị và tại các thành phố lớn thông qua kênh phân phối là các nhà phân phối, đại lý bán lẻ, hệ thống siêu thị và hệ thống các cửa hàng trực thuộc trên toàn quốc.

Tài khoản chưa xác thực

CÔNG TY TNHH SX TM NGUYÊN THẾ ANH đang không có tin tuyển dụng

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Đăng ký nhận thông báo việc làm

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn