CÔNG TY TNHH SX TM TẤN MINH

Tấn Minh Bakery là kết quả của tình yêu và cảm hứng dành cho nghệ thuật tinh tế của bánh tươi. Với mong muốn tạo ra những dòng sản phẩm tươi ngon đến tất cả các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất.
Với phương châm luôn làm ra các sản phẩm bánh chất lượng và tươi ngon từ những nguyên liệu Sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tất cả sản phẩm chúng tôi Không sử dụng chất bảo quản như: Bánh mì tươi các loại: mặn, ngọt, Bánh flan, Rau câu các loại...
Với đội ngũ chuyên gia và thợ bánh lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật làm bánh, Tấn Minh Bakery luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý.
Hiện tại, Tấn Minh Bakery đang Cung cấp các bữa ăn tráng miệng & ăn xế của Trường học, Nhà hàng, Suất ăn công nghiệp...
Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng đến với Tấn Minh Bakery, khách hàng luôn chọn được sản phẩm ưng ý, từ những bữa tiệc gia đình ấm cúng, đến những bữa tiệc bạn bè hay những buổi ăn tráng miệng của cơ quan.
Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi chia sẻ, phản hồi để cùng đồng hành với khách hàng chặt chẽ, lâu năm hơn nữa trên con đường phát triển của Tấn Minh Bakery.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH SX TM TẤN MINH đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn