CÔNG TY TNHH TAM LOGISTICS & TRADING

Tam Logistics là nhà cung cấp dịch vụ logistics có trụ sở tại Việt Nam. Đã phát triển mạnh trong những năm qua để cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải tại Việt Nam bao gồm 3 khu vực: Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một thành viên của các hiệp hội logistics có uy tín,TAM Logistics các dịch vụ Logistics bao gồm: Biển, Hàng không và Vận tải đường bộ; Kho bãi, đóng gói, thông quan hàng hải; Hàng hóa dự án, hàng hoá dễ vỡ, hàng nguy hiểm, hàng hóa triển lãm, dịch vụ thương mại.

Kể từ khi bắt đầu, TAM Logistics đã và đang tập trung xây dựng mối quan hệ với các đại lý ở nước ngoài và đối tác trong nước. Kết quả là TAM Logistics đã trở thành một chuyên gia trong các thị trường này và có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt chúng tôi chuyên tuyến quốc tế Châu Mỹ (Bao gồm Mỹ, Nam Mỹ, Bắc Mỹ), Châu Âu, Châu Úc và khu vực Trung Đông, Châu Phi.

TAM Logisitcs cũng duy trì mối quan hệ chặt chẽ với hàng loạt các hãng tàu, hãng hàng không, nhà cung cấp dịch vụ xe tải và các nhà cung cấp thiết bị cho các hàng dự án tại mỗi tuyến thương mại để đảm bảo một số lựa chọn để đưa hàng đến các điểm đến. Những mối quan hệ chặt chẽ này giúp chúng tôi có được đầy đủ các đối tác đáng tin cậy.

Tam Logistics is an innovative logistics facilitator involved in the movement of consignments by sea, air, road and rail. In an environment where service providers are too focused on output rather than personalised services, we are proud to see the continual growth of a customer base who recognize the benefits that are offered to them by our young and dynamic group of professional staff.

All of us at Tam Logistics have an intimate knowledge of the shipping and road haulage industry with over 30 years of experience to call upon. We are also constantly looking at ways to enhance our services ,under our European Management.

Our professional and friendly staff are always available to offer you support and advise. We offer our clients a one-stop-shop with competitive rates from all ports worldwide.
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH TAM LOGISTICS & TRADING đang không có tin tuyển dụng còn hạn nộp hồ sơ. Bạn vui lòng tham khảo danh sách Việc làm mới bên dưới đây.

Việc làm từ Nhà tuyển dụng hàng đầu

Bạn có muốn nhận thông báo việc làm mới nhất từ Nhà tuyển dụng này? Nhận thông báo

Bạn có muốn tiếp tục nhận thông báo?

Bạn có muốn đăng ký nhận thông báo?

Nhà tuyển dụng đăng ký tư vấn

Người tìm việc đăng ký tư vấn